Massage Bình Tân Xinh trắng dâm nha 29

Hệ Thống Cơ Sở Massage Bình Tân

Lượt xem: 1,470

Cao Việt Dũng

Tập Sự
Đam Mê Massage
15/9/22
23
1
3
Dạo này cứ mưa gió suốt mà cảm giác như cứ muốn bệnh, vì vậy mình thích được xông hơi để chảy bớt mồ hôi và chất động trong người ra, vừa khỏe vừa sướng thì còn gì bằng. Nghĩ thế nên mình massage qua cơ sở massage gần nhà là massage thẩm cung, rồi book gói vé 1100K để trải nghiệm thêm phần xông khô và massage nuru là như thế nào.

Cởi đồ rồi vào phòng xông hơi để xả bớt mệt mỏi sau nhiều ngày mắc mưa tầm tã, đầu óc sảng khoái, tinh thần thoải mái hẳn ra, xong chuyển tiếp qua phần xông khô lúc đầu không quen lắm, nhưng quen rồi thì ngồi khá thoải mái. Vừa bước ra thì em 29 đã vào từ lúc nào rồi, chắc nãy giờ đắm mình trong xông khô nhiều quá mà không để ý.

Em 69 này thì có body nhìn khá ngon, với ngực to eo có chút lipit còn cặp mông căng tròn sờ rất sướng tay. Chào hỏi sơ sơ rồi cùng em 29 này tắm tiên, cảm xúc sung sướng không thể tả, em để nước ấm cùng với bàn tay mềm mịn kì cọ thằng lớn rồi đến thằng nhỏ. Xong xuôi thì em ấy còn BJ nhẹ nhàng để lấy đờ trước rồi lau khô mình mời mình lên giường masssage.

Đến phần massage khỏe thì em này làm rất chắc tay, tướng người đầy đặn nên làm cũng có lực hơn. Làm đầy đủ các bài massage từ lưng chân, bắp tay rồi xoa bóp đầu, đến trườn đá nóng cũng rất đã nóng ấm giảm đau nhức rất tốt, nhắm mắt cảm nhận thôi cũng đã rồi.

Massage mệt thì quá phê, em này dùng cái body ngon nghẻ rồi trườn khắp người, độ mềm của da con gái cùng với độ trơn của tinh dầu làm cơ thể mình cực kỳ đã và kích thích. Cuối cùng kết thúc bằng tư thế 69, em ấy ngậm lút cán và mút như kem, cô bé của em này khá gọn gàng sạch sẽ, vừa tắm nên có mùi thơm, móc móc xíu đã ra nước và bé rên nhẹ làm mình tăng thêm độ kích thích cực kì. Và đành out trong niềm phấn khích đột độ. Xong xuôi để em 69 dọn dẹp ôm chào tạm biệt rồi ra ngoài làm thêm tô mì bổ sung năng lượng. Quá tuyệt vời, tổng chi phí gói vé 1100K không phát sinh gì thêm.
 

Văn Bảo

Tập Sự
Đam Mê Massage
15/9/22
14
0
1
Massage gì đó bác để tui sắp xếp ghé trải nghiệm thử
 

Bộc Long

Tập Sự
Đam Mê Massage
15/9/22
19
1
3
Trên bài có rồi đó m, Thẩm Cung kìa tay nhanh hơn não à
 

Harry

Tập Sự
Đam Mê Massage
15/9/22
12
0
3
Nghe kích thích quá chắc cho mình xin địa chỉ thu xếp ghé trải nghiệm bác ơi
 
Mở ảnh nền