Massage Tp. Thủ Đức Massage Quận 9 Trải nghiệm tân xuân quý mão tại Samdi

Hệ thống massage TP.Thủ Đức

Lượt xem: 1,406

Chí Phèo

Tập Sự
Lão Làng Massage
16/6/22
34
2
8
Lâu lâu tạt qua Samdi thăm hỏi thử tình hình các bé thì thấy các bé chạy KPI ác chiến quá nên mình để qua Tết quay lại ghé thăm cũng có thời gian cho các bé phục vụ chu đáo tận tình hơn. Trước đó có liên hệ zalo hỏi vé thì không thấy rep nên gọi thẳng qua book lịch luôn thì hay tin các bé trước cũng nghĩ nhiều, thôi thì đế chế nào mà không suy tàn. Đành phải trải nghiệm các bé mới vậy, xem như bình cũ rượu mới.

Hẹn Samdi 30 phút sau là có mặt phi qua liền, nhưng có lẽ tới hơi sớm nên tranh thủ ngồi ăn tô mì bò với làm nhẹ cốc nước cho nó tiêu tiêu rồi lễ tân ra tư vấn cho vài bé. Còn sơm chưa có ai nên tranh thủ lên đi toilet xong xông hơi sục bồn luôn đợi tầm tã 30 phút bé mới tới. Lỗi do mình nóng vội quá nhưng mà không sao thời gian bao la chiến cả ngày ở đây còn được. Sau 1 hồi xông hơi chán chê thì bé vào, bé cũng có xin lỗi vì đã để đợi. Nhưng khoan lỗi mình mà bé quá lịch sự rồi. Dù sao vậy cũng mát lòng mát dạ, service đây xem như ok, thái độ phục vụ tốt cho 5 sao trước.

Bé lau mình cho rồi từ từ đỡ sang ngồi nói chuyện chuẩn bị vào bồn cho bé tắm. Vào bồn cả 2 vui vẻ trò chuyện, bé vừa gội đầu vừa tinh nghịch chạm nhẹ phần ngực của mình rồi những ngón tay đan cứ rải rải dọc theo phần ngực và lưng làm nhột gần chết. Cứ thế bé cũng quen thói và thao tác tương tự cho thằng bé của mình. Sau 1 hồi đùa giỡn thì bé đã nghiêm túc và cho thằng bé nằm gọn trong họng. Liên tục triển BJ hành hạ nó hên là tinh thần chiến đấu bất khuất kiên cường nên mình kiềm lại được.

Chuyển qua giường massage khỏe thì lực bé hơi yếu tự nhủ là chắc bé sợ làm mạnh mình đau quá. Nhưng cũng thấy có đủ bài và cũng cố gắng nhưng lực chỉ tới đó hay do mình quá trâu bò. Dù gì cũng không quan trọng vì mình chỉ nằm trò chuyện với bé cho bé đỡ căng thẳng thôi. Bé ấn huyệt vài cái rồi kết thúc phần massage khỏe trước khi chuyển sang phần massage mệt.

Phần massage mệt quen thuộc với những màn chào hỏi đấm đá muay thái. Có hơi bất ngờ vì bé như 1 con người khác trở nên thô bao và có lực hơn, trườn cũng máu lửa hơn. Có lẽ do nãy bé cố tình thu mình giấu kỹ năng. Ấn tượng có lẽ khúc bé áp sát vào tai nói vài câu kiểu như dirty talk rồi sau đó là 1 loạt combo tấn công hùng hục. Kế đó là những màn kiến bò lick ti quen thuộc. Kèm theo các thao tác đá bi lau cột đầy huyền ảo đưa mình vào cơn mê.

Chọt tỉnh giấc chống trả lại với bé bằng các thao tác hái đào, bánh bao kẹp xúc xích liên tục và hùng hục sau 10 phút thì cũng đến giới hạn. Phải xã đạn trong sự phê pha và ra về trong sự tiêc nuối, nhưng dù sao đây cũng là 1 khoảng thời gian đẹp mà mình khó có thể quên được trong đầu dịp đầu năm mới như này. Kết thúc 1 chuyến du ngoạn thăm lại chốn xưa mà ưng cái bụng vô cùng nên gửi cho lễ tân và locker 100k để tri ân đặc biệt đến mọi người.

Trời xanh mây trắng nắng vàng
Có một chàng khờ ngắm chờ mong ai
Thì ra đó là 22
Cô bé thương nhớ khiến tôi si tình

Cám ơn anh em đã nghe câu chuyện chia sẻ của mình đầu năm mới. Lần sau có cơ hội trải nghiệm sẽ chia sẻ cho các bác tiếp. Năm mới tấn tài tấn lộc tấn bình an nhé cả nhà
 
Mở ảnh nền