Report Massage Quận 9 Trải nghiệm samdi

Lượt xem: 3,122

Đức Hậu

Tập Sự
Đam Mê Massage
27/9/22
8
0
1
Sau những ngày chạy deadline sml cơ thể cảm thấy mệt mỏi thì muốn tìm 1 nơi nào đó để xua tan đi những uể oải đó. Thế là ngồi châm cứu các cơ sở trên diễn đàn thì thấy Samdi mới khai trương, ngồi ngắm các bé của cơ sở trên diên đàn và lụa được bé 16. Thế là chayh ngay con AB tàn tàn qua cơ sở để thử cảm giác mới lạ .
Bước vào cơ sở thì được các bạn lễ tân và quản lý chào đón. Mình thì có alo để book bé trước nên vừa tới là có phòng ngay. Như thường lệ làm thủ tục các kiểu rồi được Cu em lễ tân dẫn lên phòng.
CSVC: Phòng ốc khá rộng rãi, trang thiết bị thì cũng khá ok.
Tôi thì thích xông hơi nên thay đồ xong là bay thảng vô phòng xông hơi ngay. Có cả phòng dông ướt và khô nha. Ngồi dông được tầm 10p thì bé lên. Do đang mệt nên tôi xông thêm 10p thì ra. Bé bước lại lau người và hỏi thăm các kiểu. Nhưng ấn tượng đầu tiên tôi ko được ưng ý lắm về face, body thì ok. Lúc được tư vấn ktv thì bé khá nét nhưng ngoài đời ko hợp gu tôi lắm.
Về body bé thì hoàn hảo nha, bù lại phần face. Cái này tôi đánh giá theo gu thẩm mỹ của tôi nha. Mong các Bác hiểu cho. Hihi.
Bé lau người xong thì tôi có ngồi cho khô người hỏi thăm Bé và kể vài câu chuyện để cho đỡ ngại. Bé cũng khá dễ bắt chuyện. Người khô mô hôi thì vào việc chính. Tôi với bé thuỷ chiến, bé khá dâm vào tắm mà cứ lân la thằng em tôi hoài làm nó ko chịu nổi thế là trỗi dậy. Đôi bàn tay tôi cũng vô tình khám phá tới V4 ôi là trời ướt đẫm. Bé đè tôi nằm ra trong bồn và đi đường lưỡi khá chuyên nghiệp khăp cơ thể rồi với BJ thằng em tôi nhiệt tình. Tôi thì mò mò bóp bóp tùm lum. Được tầm 15p thì súng đạn chịu hết nổi tuôn trào.
Về phần massage khoẻ thì bé massage khá lực cũng tạm ổn.
Đánh giá:
Csvc: 10/10
KTV:
Face: khá khác so với ảnh 5/10
V1: Không được mềm lắm 7/10
V2:8/10
V3: có lí lipit 8/10
V4: Cắt tỉa gọn gàng
Tổng thiệt hại 1,8tr
 

Lucifer

Tổng Tư Lệnh
Administrator
Thành viên BQT
4/6/22
367
46
28
Chúc mừng bác có trải nghiệm tuôn trào sung sướng nha :b32::b32::b32:
 

Sirius

Tập Sự
Lão Làng Massage
26/12/22
29
0
1
cơ sở mới khai trương nên cũng thông cảm nhiều khi còn nhiều thiếu xót
 
Mở ảnh nền