Massage Gò Vấp Report off 1 hôm cùng bé 48

Hệ thống Cơ Sở Massage Gò Vấp

Lượt xem: 202

Lưu anh đạt

Tập Sự
Mới Mê Massage
14/7/23
4
0
1
Được hôm off không đi làm mà trời hâm hấp muốn mưa dậy muộn nên vào congdongthugian tìm người yêu thỏa mãn cơn ham muốn của mình nên đã chọn cs Adam để làm nơi chôn chân một thời gian cũng vì mình gần ở cs này

Mình book 48 vì mình quan trọng ngoại hình hơn service.
Lên tới phòng cũng ko nhớ vô phòng nào, ngồi chơi xíu thì em gõ cửa bước vào.
Giao diện trắng tinh, cao, váy ngủ khoe nửa ngực, quần lót ren trước kèm lọt khe. Dáng nuột dù ko mình dây lắm nhưng tựu chung là nét, vòng nào ra vòng đó. Trò chuyện qua loa xong tắm gội sạch sẽ rồi leo lên giường.
Vừa nằm cho em massage khỏe vừa tâm sự, tay thò tay móc. Màn khỏe thì cũng qua loa, chắc gọi là có làm đủ chứ ko đánh giá cao lắm. Nhưng đã đi mệt thì thôi cũng ko quan tâm phần khỏe nhiều. Nằm chủ yếu mân mê body mát lạnh của em.
V1 ko phải quá bự nhưng đủ xài, tới màn trườn thái cảm nhận khá mượt, lướt phần lưng cảm giác phê 50% qua tới lật ngửa phê muốn xuất luôn. Do thuộc team 30s nên phải kêu em làm từ từ lại, lướt dữ quá xin lỗi chịu ko nổi. Em vừa chà vừa rên theo nhịp, tay em cũng khám phá từ cặp vú sữa mềm mịn đến sò lông, sò này lông cũng chưa cạo nên ko chích tay. Móc mê mệt đến lúc cao trào kìm ko đc phọt hết ra em. Kết thúc công chuyện ra tắm táp sạch sẽ, ngồi tám nhảm với em xíu rồi về.
Ktv 48
Face xinh, sắc 70%
Giao tiếp cởi mở, nhiều câu chuyện dẫn dắt nên không khí vui vẻ
Vú ko bự lắm nhưng đủ bóp, núm đẹp
Eo ko eo con kiến nhưng ko phải dạng có lipit, nhìn vẫn ra dáng lồi lõm
Đít vừa đủ để xoa nắn
Sò mịn, ngoài khô trong nước, lông vừa nên ko bị nhám.
 
Mở ảnh nền