Massage Bình Tân Report Năm mới đầy vui vẻ tại savi 24

Hệ Thống Cơ Sở Massage Bình Tân

Lượt xem: 1,011

errol

Tập Sự
Đam Mê Massage
15/9/22
13
0
1
Năm mới tết sang được sếp lì xì nên các ông kéo nhau đi ăn uống, còn tôi thì lại đi massage. Lâu cũng không ghé qua nơi này, không biết lúc này service như nào, các bé làm ăn có khắm khá đều đặn không? Kéo qua còn sớn nên tạt vào làm nhẹ ly Phúc Long rồi từ từ chạy xe tà tà qua Savi. Chuyện không có gì đáng nói nhưng mà tới sớm quá các bé chưa vào. Không biết là chưa vào hay kẹt khách gì đó, ngồi chơi nói chuyện với lễ tân cũng nhờ vậy mà có time để nghiên cứu các bé kỹ hơn trước khi đưa ra quyết định.

Bé tư vấn cố nhiệt tình vui vẻ chào hỏi mời nước các kiểu. Hình như nằm Savi nằm ở 210 Cộng Hòa không biết có đúng không, ngồi nghe tư vấn 1 hồi thì chấm được bé 24. Được quảng cáo là bé vừa vui vẻ dễ chịu lại tình cảm hợp gu cho mấy bác hướng nội vì bé còn khá tâm lý nữa.
Theo chân locker lên phòng xông hơi thì cảm giác đầu tiên là đã vì lâu rồi không đi nên mới mẻ như lần đầu. Lên xông hơi đợi bé vào, đang phê pha thì bé đã đứng từ sau lúc nào không biết. Bé nở nụ cười nhẹ rồi lấy khăn lau mình. Sau đó bé ngồi trò chuyện hỏi thăm rồi tới màn tắm tiên. Bé vệ sinh sạch sẽ hầu như không bỏ sót bất cứ bộ phận nào. Bonus thêm vuốt trụ với mút trụ làm suýt out nhưng hên kiềm lại được.
Phản đòn bé bằng màn bú bình đầy đặc sắc và móc cua đại pháp làm bé khex phát ra tiếng động kích kích nhưng mà nhanh chóng tiêu tan bởi cái hôn trực diện khóa môi bé. Màn thủy chiến xem như thành công ngoài mong đợi, chuyển qua giường massage khỏe với bé sươg sương thôi nào.
Phần khỏe thì bé làm đại khái bài đa dạng, đủ lực, cũng không đặc sắc lắm so với mấy cơ sở khác được cái nhiệt tình chịu khó nói chuyện nên thấy thời gian trôi qua lẹ. Làm thêm vài bài thì tôi cho bé chuyển qua phần massage mệt luôn cho nóng.
Phần mệt bé đổ dầu rồi trườn lướt các kiểu sau khi ôm ấp vờn nhau thì bé bắt đầu đi lưỡi và dùng tuyệt kỹ kiến bò kết hợp với phần đầu ti cho cọ xát khắp phần lưng và lật người làm tương tự với phần bụng của tôi.

Bé cũng bắt đầu từ từ tấn công và thi triển BJ trên thằng nhỏ, kết hợp với cả HJ tạo thành thứ vũ khí song kiếm hợp bích hủy diệt mọi thứ. Sau 1 hồi hùng hục thì bé chủ động cầm tay tôi cho vào v4 khám phá, lúc này nhìn kỹ mới thấy v4 của bé thơm tho khít, đưa tay vào kiếm tra và thao tác sơ sơ thì chuẩn bị đưa lưỡi vào càn quét thôi.

Tự tin là khả năng đi lưỡi của tôi cũng một chín một mười với bé chứ không ít. Trao đổi chiêu thức với bé một hồi thì cũng out trong sung sướng. Còn bé vẫn còn rướn người ráng vớt vác thêm mấy cái trước khi nuốt trọn tạo nên 1 siêu phẩm CIA vô cùng đặc sắc và mãn nhãn. Cả 2 ôm chầm lấy nhau vờn thêm vài cái đùa giỡn rồi vào tắm lại. Bé tranh thủ order tô mỳ để tôi ăn rồi ngồi trò chuyện vui vẻ đợi hết giờ.

Đánh giá về bé thì gu nhẹ nhàng tình cảm bảo gì làm đó thấy cưng lắm
Vé 600 được giảm còn tầm 450 tip > tic
Nhược điểm là không có thư giãn 69 tình yêu, nếu biết up gói một chút thì mới có.
Xem như cũng tạm ổn, sẽ quay lại lần nữa.
 
Mở ảnh nền