Massage Quận 5 Report Một trưa "nắng cực" với 60 tại Windy

Hệ thống massage Quận 5

Lượt xem: 663

Hạo Hiên

Tập Sự
Đam Mê Massage
27/9/22
10
0
3
Thân chào các pro

Mấy ngày hôm nay trời Sài gòn cũng nắng hơn so với mấy ngày trước. Như những lần trước, lần này cũng đến với Windy vào lúc khá nóng trong ngày. Vào khu vực lễ tân lại là em, một cô bé xinh xắn. Định book 16 nhưng bé đang làm, chuyển qua 68 thì có người đặt trước. Thôi chọn luôn bé 60

Cuối cùng cũng được lên phòng. Đến nơi đã có bé trong phòng vân vân và mây mây các kiểu thủ tục con đà điểu thì vô xông hơi. Cố gắng ngồi 5 phút rồi cũng chạy ra, mồ hôi ướt đẫm. Được bé lấy khăn lau người và ngồi một lúc cho khô rồi vào bồn tắm. Có cảm nhận bé hơi thiếu vẻ nhiệt tình và hơi ngại ngùng. Trong bồn cũng chỉ là kiểu tắm táp bình thường và có vẻ tắm cũng khá nhanh so với mấy lần trước với những bé khác. Lên giường bé định chuẩn bị massage thì mình liền đề nghị làm một phát cho đỡ nứng vì đã căng cứng lắm rồi mà bé có vẻ thờ ơ quá. Được mơn trớn thằng bé bắn như súng liên thanh trên cặp bưởi to tròn . Trong khi nằm nghỉ ngơi thì bé tắm rửa để chuẩn bị massage khoẻ.
Tuy vậy trong khi làm khoẻ thằng anh bé cũng đôi lúc chọc thằng em giờ này đang nằm yên như chết.

Hết lo cho thằng anh thì đến lượt thằng em được đánh thức. Bé dùng cặp bưởi chà lưng lên xuống nhịp nhàng đi từ chân lên tới lưng. Hết dùng bưởi bé dùng vòng 4 chà lên chà xuống. Cảm nhận vòng 3 của bé nham nhám đang cọ xát trên lưng. Và rồi chiếc lưỡi thần thành lả lướt trên đôi lưng trần, thổi hơi và cuốn lấy đôi tai làm cả hai thằng đều tê tái.
Lật mặt lại đối diện với cặp bưởi đung đưa trước mặt rồi đôi môi cũng ngoạm lấy thằng em lên xuống nhịp nhàng, rồi hai viên bi cũng được bé chăm sóc nhẹ nhàng. Thằng bé từ từ cứng như cây carem, bé lại tiếp tục những đường lưỡi và ngậm luôn cả cây. Những cái giật nảy lên vì sướng và những dòng tinh binh bắn ra nhưng vì bị cản lại trong miệng bé, bé tiếp tục ngậm một lúc cho đến khi cây carem mềm ra bé mới buông và đi vệ sinh miệng.

Tóm lại Kỹ thuật massage khoẻ của số 60 thật tuyệt vời. Anh em nào muốn có một buổi giãn gân cốt thì nên gặp bé này. Tuy nhiên phần mệt của bé cũng đáng thử. Mình thì hơi ngại nên không đòi hỏi nhiều, anh em nào muốn gì thì cứ nói chắc chắn bé sẽ phục vụ cho mệt tới bến.​
Gói Supper Vip

tic 700K,
tip hẳn 1000k.
 
Mở ảnh nền