Massage Quận 11 LẦN ĐẦU TRẢI NGHIỆM MASSAGE LIMGAM VÀ CÁI KẾT ....

Lượt xem: 933

quoctrung985

Tập Sự
Mới Mê Massage
10/1/24
2
1
3
Tui văn không hay, chữ không tốt, nhưng cũng muốn kể lại trải nghiệm matxa limgam bữa giờ trên Hoa kiều spa chỗ khúc trần quý quận 11 quảng cáo quá trời, tất cả trên trang web,thấy trên Facebook, tik tok nổi quá trời cho các tml có cùng sở thích về các món nghệ thuật sex cân nhắc đổi mới thú chơi . Bữa đó mình ghé Hoa kiều bấm Google thì thấy người ta khen số 18 quá trời. Gọi qua số hotline book bé thì bận liên tục ,mãi đến 19h tối bé mới rảnh để qua. Mình book vé matxa limgam luôn
Vào cơ sở đẹp sang chảnh nha, style Trung Quốc, phòng t đi là tông đỏ
- Đánh giá sơ bộ bé 18
+ Skills (9/10): Thật ra t chưa đi massage lingam bao giờ, cũng như so sánh với các hình thức massage khác thì t thấy ổn áp đó (làm khá bài bản từ sau ra trước; massage phần lỗ nhị, bìu dái, kết hợp ấn huyệt để kích thích nhưng không để xuất; chủ yếu vuốt trụ, xoa nhẹ đầu khấc, không xóc nhanh, nhạc nhẹ nhàng, du dương.
+ Body (7,5/10): Bé này kiểu nhỏ con, mà đầy đặn ,3 vòng chuẩn xịn luôn, vú đẹp, eo thon,mông to ; biết sử dụng nước hoa nên mùi thơm, dễ chịu, tạo sự kích thích.
+ Face (7,5/10): dễ thương, giọng ngọt, chu đáo , tầm 20 22t
+ Thái độ (10/10): Nhiệt tình và quan tâm cảm xúc t lắm,em nó Cách nói chuyện cũng khá thú vị, không bị nhàm chán, bó buộc vào một chủ đề. Lúc hết giờ thì anh em vẫn ngồi lại tâm sự thêm chứ không giục giã.
_Tóm lại, em này được khoảng 8/10. T sẽ gặp lại số 18 này một vài lần nữa để trải nghiệm xem có gì thú vị .
+ Về matxa limgam: 9/10 , t thấy sướng, kiểu nhẹ nhàng, yêu chiều cảm xúc , nâng niu. Giúp xuất tinh lâu hơn so với mấy vé khác
À chỗ t đi địa điểm ở 192 trần quý, quận 11 , hoa kiều spa .T đi bé số 18. Ok lắm
 
Mở ảnh nền