Massage Tân Phú Discount kết thúc 1 ngày ý nghĩa tại luxury tp

Các cơ sở Massage quận Tân Phú
Khuyến mãi

Lượt xem: 205

an ngô

Binh Nhất
Thánh Massage
29/7/23
73
1
8
Lâu ngày không đi massge cũng không biết nên ghé cs mới nào để có mấy em xinh tươi. Suy nghỉ 1 hồi thôi đi trốn cũ Massage luxury xem nay có thay đổi gì không. 5p có mặt tại cs gặp bác bv vẫn nhiệt tình ngày nào mời lên quầy, lên quần lấy code rồi được chọn bé trên ipad thì book luôn e 06. ngồi uống trà đàm đạo vui 1 tí thì được lên phòng.
Cảm nhận đầu tiên là phòng hơi nhỏ mà được cái khá ấm cúng và đầy đủ tiện nghi. vô xông hơi tí thì bé đã vào từ bao giờ, mặt ẻm nhìn xinh, body thì mình dây, đúng tiêu chí của tui luôn. e chào hỏi lễ phép rồi hỏi tui 1 câu. " a thích e nhẹ nhàng hay bạo lực". tui nghỉ trong đầu" chết mẹ tui rồi, sao mà cảm thấy bất an vậy ta". lôi em vào lòng rồi nói chuyện trong lúc đó khám phá từ từ người em luôn, b* tí cặp ti xem sao đã, người gì đâu thơm quá trời...., 2 đầu ti xíu xíu hồng hồng cưng lắm.
Nói chuyện 1 hồi thì 2 đứa vô bồn tắm, vừa tắm vừa nói chuyện hỏi nhau nghe như kiểu ny tâm sự với nhau.hihi bé tắm khá kỉ và làm tình trong bồn, bé bất đầu sử dụng tiệt chiêu kích thích thg nhỏ làm nó cứ giựt giựt, từ từ ôm trọn đầu thg nhỏ rồi liế** lấy miệng nó, muốn out luôn á trời, thôi tui kêu ra giường làm cho nó khoẻ ngâm nước lâu quá coi chừng cảm lạnh,
bé này làm khẻo cũng như mấy bé trước tui không nói sâu về phần này nha. tới màng massge thái và trườn ngực tui như con cá nằm trên thớt vậy đó. phó mặt cho em làm. rồi từ từ cảm nhận phần da thịt mền mại c* vào nhau. mà nó phê gì đâu luôn á trời. tuy v* hệ cam sành nhưng rất mền và bớp vừa tay nha, mình thích nhất là quả mong căng tròn vỗ rất sướng tay làm mình nứng hết cả người. bé này có tiệt chiêu dùng b*** cà thg nhỏ lên xuống phê lắm, như đang nằm chọn trong nó luôn muốn bắn ra luôn. bé đổi tư thế cho mình khá phá cô bé rồi ở dưới bé b* rất nhiệt tình b* liế** rồi đá bi, tầm hơn 10p mình chịu không nỗi nữa out luôn trong sung sướng.
Tổng kết e 06: face 8/10 kỉ năng làm tình khá tốn. gửi e a sẻ đến tìm em nữa
cảm ơn ae đã đọc bài. chúc ae 1 ngày mới vui vẽ
 
Mở ảnh nền