Massage Gò Vấp Report Hàng xã lũ adam

Hệ thống Cơ Sở Massage Gò Vấp

Lượt xem: 190

Minh Triết

Tập Sự
Đam Mê Massage
15/9/22
20
0
1
Hôm tuần trước T đi bảo trì công cụ gây án, có ghé qua adam gặp em ktv tủ của t, cs này thì thấy nhiều tml quảng cáo quá nên cũng muốn thử coi ntn. Kết quả thì cũng bình thường thôi. Do có nhiều người đánh giá, ca ngợi ... nhưng t nghĩ có lẻ nó chỉ là tâng bốc hoặc nâng hàng của cs thôi.

Nhắn tin cs hẹn qua lúc chiều chiều mà đến sớm hơn dự định thì vẫn đc sắp xếp phòng cho đã vcll. thủ tục xong hết thì đc lên phòng thì ngay sau đó bé cũng vào theo rồi, Em chào hỏi xong ngồi tâm sự tý để chờ nước. bé dẫn vào tắm rữa khá kỹ, trong bồn đi lưỡi từ bụng lên cổ, hôn tai, và bj thằng em, thấy mình cương cưng bé nói ra giường em massage thái cho lên đỉnh, nghe thấy xung mãn nhỉ, cũng chiều lòng bé đi ra, nhưng hài lòng sự chăm sóc của bé.

Phần massage thường và massage thái em làm rất chỉnh chu còn massage nuru thì super đỉnh luôn. Em ấy dùng cái body với cặp bưởi đi khắp người mình như còn rắn bò trườn, cảm nhận từng bộ phận cơ thể chạm vào em ấy rất kích thích. Kết thúc buổi massage bằng tư thế 69 huyền thoại, xoa xoa mút mút rồi lút cán luôn thằng nhỏ mình làm thằng lớn chịu không nổi sờ sờ móc móc làm em hên hên sướng vô cùng. Quá ngon cho một buổi massage, tối nay ngủ mơ thấy em nữa thì tuyệt vời luôn.

V1- ok nhưng k có bú vì kêu nhột
V2- lipit do có tuổi
V3- cũng tạm
V4 thì đã có caravat dài và thâm rồi vì hàng này chắc thâm niên trong ngành cũng lâu rồi
 
Mở ảnh nền