Massage Gò Vấp Report đầu tuần vui vẽ nhé ae

Hệ thống Cơ Sở Massage Gò Vấp

Lượt xem: 286

Anh Phương

Tập Sự
Đam Mê Massage
16/9/22
11
0
1
Helo mtml, chuyện hôm wa giờ mới kể, wa có đi từ thủ đức qua gò vấp, tuy là xa vc nhưng vì cl con kiu phải nge theo🤣🤣🤣,
Đi tầm 15p cũng đến được nơi, giờ thì phi vào nhờ bảo vệ ngó dùm chiếc xe, vào mua cái vé thế là nghe đi giờ vàng có giảm giá gì đó. Chốt luôn cái vé đó rồi ngồi uống miến trà nóng trước khi lên phòng, trời lạnh mà có ly trà với điếu thuốc thì còn gì bằng:)).
Lên ngồi xông hơi rồi ngồi chơi xơi nước đủ mọi thứ, chắc cũng đâu đó tầm 15p hơn thì tiếng gõ cữa phòng van lên, em gái bước vào dáng người khá cao, mặt nhìn xinh xắn và một body hấp dẫn làm thằng em chưa làm gì đã muốn biểu tình. =)))
Bước vào tắm với em nó mà nghe sướng tê hết cả người, em nó khá dâm vừa vào là chà quanh khắp người mò mẫm khắp nơi, thằng em được em nó cho lọt khe ngực sóc nhẹ vài phát là dựng đứng, rồi là tận hưởng niềm sung sướng với phần BJ nhẹ nhàn mà em nó phục vụ, môi má mềm mại cứ mút chùn chụt làm thằng nhỏ không muốn cũng phải phọt thẳng một dòng, sướng muốn run người thế là nó thu xếp xong thì đưa lên giường nằm nghỉ ngơi một tí để có sức vào với phần Massage.=)))
Tâm sự cùng em nó một tí trong lúc em nó đang đi những đường Nuru êm êm thì thằng em lại lần nữa được máu bơm về trung khu, gòng mình chiến tiếp hiệp 2 với em, thế là sau một loạt các đường Massage thì vào với thế 69 không chạy đâu được, rồi em nó BJ thêm phát nữa, lần này nghe nhịp nhàn và cuốn hơn rất nhiều, cũng có thể là phần do mình đang vừa móc vừa mút v4 sạch sẽ thơm tho của em nó nên vừa BJ vừa rên thì phải gọi là sướng lên tiên. Sau những nhịp mút êm ái, em nó từ từ mút chặt hơn cùng với đó là nhịp độ cũng dần tăng lên theo từng cung bậc sung sướng đến vỡ trận tập 2, sướng mờ cả mắt, chỉ biết nằm ôm em vào vòng tay mà thỏ thẻ những lời yêu thương để cảm xúc dìu dắt.
Nằm mãi một lúc đến hết giờ thì mới cho bé rời vòng tay để dọn đồ ra về, cơn sướng cứ thế chảy trong người về tới nơi mà còn phê là chắc chắn.

=))))
 
Mở ảnh nền