Massage Gò Vấp Report cực sướng chỉ có tại adam

Hệ thống Cơ Sở Massage Gò Vấp

Lượt xem: 194

Nguyễn Ngọc Hải

Tập Sự
Đam Mê Massage
16/9/22
9
0
1
Cũng chẳng tính viết bài đâu . Mà dạo này sg mưa hoài , dịch cúm thì lây lan lum la , trong người lừ đừ nên tính ghé thư giãn cho máu huyết lưu thông thôi .

Mà do đi lần 2 rồi nên cũng quen vì vậy nói chuyện cởi mở hơn , tay chân hoạt động nhiều hơn . Cái tay của e cũng hư hỏng nhiều hơn , vuốt đùi lên sát háng làm ngỏng con cu luôn kkk ( nhưng chỉ trong giới hạn , còn ai đẹp trai cu bự thì t hok biết à nha ) .

Vừa bước vô là e chào liền, nc dễ thương, do hơi men nên cũng cuồng dâm chút, nhưng bé cũng dạng dâm nên chìu theo mình, một hồi mình cũng nhường thế chủ động cho bé, bé hôn từ tai xuống cổ, bé đi lưỡi hơi bị tê, mình không chịu nhột được, nên đi lưỡi xuống bụng quéo người, vừa rùng mình, cái bé ngậm thằng em rồi, kết hợp âm thanh stereo, nghe hứng gì đâu, bé sợ mình out, bé kêu qua giường nè.Tắm xong bé dẫn qua giường massage khỏe, đấm đủ lực, đủ bài hơi bị thấm nha

Mass thái: đường lưỡi đúng nói là dâm luôn, đi mọi ngóc ngách, chụt chịt từng tiếng, từ tốn và mãnh liệt ... xong rồi cũng lật lại và tiếp đường lưỡi dần dần e đưa lưỡi về ngay thèn nhỏ đang căng cứng, lên xuống nhịp nhàng bonus thêm tiếng rên địu đà nữa, trườn nuru v4 cạ đã đã anh em ạ, và cũng không quên được cặp bưởi của bé .... Và thế là 15p chịu ko nỗi nữa tui out trong cảm xúc dâng trào, bé CIA cạn kiệt tinh binh.
. Dịch vụ đầy đủ như ngâm chân nước nóng , thảo mộc . Đấm bóp bấm huyệt toàn thân hok bỏ sót chỗ nào . Bấm gần con ciu cảm giác nó thật là vê lờ chin su 🤣🤣

Về csvc thì cũng ổn , phòng riêng máy lạnh . Tạo cảm giác riêng tư . Bữa lần đầu nằm phòng đôi , này đi với bạn hoặc ny cũng hay . Mà hok có thang máy , xui xui lội bộ lên tầng 3 tụt huyết áp ráng chịu .

Có phục vụ nước suối với trà gừng free
 
Mở ảnh nền