Massage Gò Vấp Report công cuộc đi mài mòn súng của em

Hệ thống Cơ Sở Massage Gò Vấp

Lượt xem: 240

Lưu anh đạt

Tập Sự
Mới Mê Massage
14/7/23
4
0
1
Chuyên mục mài súng của em lại tiếp tục đây, chả là trưa nay nóng nực quá nên cần tìm chỗ trú nắng cho dịu mắt lại. Nên diện cớ đi massage khỏe thôi. Gọi qua trước cho quản lí bốc 1 vé nuru cia vip, để lúc đến khỏi phải chờ đợi thời tiết như thế này mà phải đợi nữa chắc khó chịu lắm.

Đến nơi thì được tiếp đón nhiệt tình,đưa vào quầy lễ tân để chọn ktv thôi,hôm nay được giới thiệu 1 bé face xinh ưa nhìn bé này mang số 68.

Lên phòng chuẩn bị khai chiến, một lúc thì bé bước vào giọng nói nhẹ nhàng.

face ổn xinh,thân hình thì cũng nhỏ nhắn,mình vào xông hới trước,bé ở ngoài ngồi chờ mình,bé có chuẩn bị khăn sẵn và chuẩn bị nước trước chỉ đợi mình ra là chiến thôi.
Màn tắm tiên thì bé tắm chăm sóc khá kỹ sau khi tắm xông bé bắt đầu làm tình trông bồn luôn, có màn tắm sửa tươi nữa bé bắt đầu liếm khắp cơ thể mình sau đó là tới thằng em mình kỹ thuật lưỡi quá điêu luyện sau 15 phút quằn vại trông bồn thì mình cũng out được em nó cia .
Màn khỏe ổn áp.

màn mệt bé này tay nghề cũng tốt skill ổn áp miện ôm khít thằng em của mình,không cho mình cơ hội kháng cự , tư thế 69 kèm theo dàn loa chất lượng việt nam âm thanh kết hợp tạo nên 1 không gian cực kì damdang.

cuối cùng cũng gồng hết nổi buôn tay đầu hàng trông thế cia không sót giọt nào.
2 đứa trần truồng nằm ôm ấp tâm sự một lát nói đủ thứ chuyện trên trời dưới đất thời gian cũng sắp hết vào trông được bé nó tắm cho sạch sẽ chuẩn bị ra về hạ màn trao cho bé một nụ hôn tạm biệt.
Bé 68 face ổn dáng ngon cao vừa vừa
V1 trắng, tròn, căng, bóp khá sướng tay
v2 thon thả
v3 săn chắc vỗ cứ kêu đen đét
v4 gọn gàng,sạch sẽ tỉa gọn hết.
 

huy quang

Tập Sự
Đam Mê Massage
28/7/23
16
0
1
Tv chiếu xxx đặt trong phòng matxa là tuyệt lun rồi
 
Mở ảnh nền