Massage Tận Nơi Report Trải nghiệm thử dịch vụ Tây Môn Khánh tận nơi

Lượt xem: 5,768

Trường An

Tập Sự
Đam Mê Massage
3/9/22
17
1
3
Chẳng là hôm bữa đánh bài với đám bạn xui quá tìm chỗ xả stress, sẵn tiện hổm rày đau lưng nhức mỏi kiểu ông bà hết gánh rồi nên bây giờ đau lưng thế là lên mạng tìm trên congdongthugian thì thấy TMK, thế là cũng lân la vào group zalo xem thử như thế nào.
Suy nghĩ đắn đo một hồi quyết định chọn số 339 và liên hệ ngay với admin để tư vấn.
Thấy có khá nhiều mức giá như
2 củ, 2 củ 5, 3 củ, 4 củ 2 mà đang nghèo nàn thì thôi book tạm vé 2 củ rồi ra lựa cái khách sạn nào gần gần đó trải nghiệm thôi.
Thì nằm chờ một xíu thấy buồn quá thế làm trận game liên quân rồi chờ bé tới, 1 lúc sau bé tới đúng như trong hình luôn.
Face: Khá xinh
Trẻ ( vì thấy trên hình cũng để 2k1)
Ngoại hình: hơi thấp, ngực tấn công mông phòng thủ vừa vặn,
Trò chuyện một xíu thì bắt đầu lâm trận - nói trắng ra đang lỡ trận game anh em thông cảm, ai bảo có gái mù con mắt nhưng em vẫn ưu tiên trận hạng của em cái đã.
Vô tắm thì bé bắt đầu kì cọ cái cảm giác như tắm chung với mối tình đầu, em nó kì cọ tắm hết cho mình, mình chỉ bất giác đưa tay lên xờ bầu ngực và chùm lông được cắt tỉa gọn gàn hình tam giác. quần được xíu thì ra bé nó lau người nghỉ ngơi xíu rồi vào thực hiện các màn đấm bóp kích thích
Xoa bóp xong thì em nó cũng xoay đầu 69 với mình nhưng kích thích quá mình skip bước này luôn, thế là bé lên cưỡi ngựa xem hoa quần quại 1 thời gian rồi em nó cũng về. Trước khi về thì em nó có chào tạm biệt và hẹn gặp lại, vấn vương vãi luôn, để thu xếp tháng sau ổn trải nghiệm thử bé khác.
 

Big Bum

Tập Sự
Đam Mê Massage
15/9/22
22
1
3
Này có tới z luôn hả bro ngon lành mát chim luôn
 

Trường An

Tập Sự
Đam Mê Massage
3/9/22
17
1
3
Cho xin group zalo luôn bạn ơi
vô đây có nè bác vào tham khảo đi
Đù đù ngon dữ bây share group zalo cho t coi chung với bro
Ở đây nhé vào tham khảo bài viết Tây Môn Khánh nhé
 
Mở ảnh nền