Report Trãi nghiệm bé 66

Lượt xem: 114

Khắc Cường

Tập Sự
Đam Mê Massage
15/9/22
14
0
1
Tháng 3 thấy có event hay quá nên có đăng ký tham gia, sẵn nay đang nhậu với mấy người bạn bên Quận 7 - Quán Song Tân ngay bờ hồ nên sau khi nhậu xong cũng ghé vào Hoa Mai chơi, sát bên nên dễ đi. À anh em nhậu quán Song Tân ở Lâm Văn Bền này cũng ok lắm nha, đồ ăn rẻ, bờ hồ mát mẻ, có mấy bé rót bia ( chỉ rót bia phục vụ thôi nha chứ hok có gì khác ) hehe. Vào vấn đề chính, tới nơi thì không quên show code camapro để làm thủ tục bước đầu, anh lễ tân check code ngay luôn nên đỡ phải nhắc

Xong xuôi thì ngồi ún miếng nước, đợi mở phòng rồi vô phòng chinh chiến thôi, phòng thì có cải thiện hơn trước, bồn tắm to rộng, giường cũng rộng và chắc chắn hơn. Ở Hoa Mai mình chấm điểm cao cái là phòng xông rất ok, rộng rãi, hơi tốt, xả nhiều nên xông tỉnh hẳn cả người. Xông hơi tí thì thấy loáng thoáng em bước vào nên thôi ra chào hỏi em. Bé trong bộ đồng phục kimono màu xanh, dáng người cao tầm 1m6, đặc biệt là cực teen luôn nha, bé nhẹ nhàng chào hỏi và tiến tới lau mồ hôi cho mình. Like khoản này nha, sau đó bé đi mở nước chuẩn bị tắm. Trong lúc đợi nước thì cũng trò chuyện với bé, à bé này thích nói chuyện nên không khí rất vui, bé chủ động ngồi lên đùi mình, ôm cổ như người yêu, tâm sự nhẹ nhàng.

Nói tới đây mới nhớ, tấm hình cơ sở đưa lên công nhận dìm hàng em quá xá, ở ngoài bé này đẹp hơn hình nhiều, đặc biệt là cặp ngực cam lai Mỹ rất săn chắc của cô bé mới lớn. Hỏi ra thì mới biết bé mới 18 tuổi à, mới vô nghề luôn nên còn mới toanh, không biết nên gọi em hay gọi cháu đây , cảm giác tội lỗi sao sao ấy các anh em, đang trong cảm giác giằng con giữa con trym và lý trí, thì cháu này lại lần mò tay xuống khám phá thằng ku em, haizzz là do cháu manh động nha, kiềm hông được nữa nên thôi tới luôn, con trym đã thắng và biểu tình giương cao cờ CHIẾN ĐI THẰNG ANH. Thế là việc gì đến sẽ đến, cả hai lao vào nhau khám phá như adam và eva tò mò lẫn nhau, lúc này mới khám phá bầu ngực sữa căng mọng của gái mới lớn, cùng cô bé đang róc rách nước nhiều dần như thác lũ.

Nhận xét về bé: Kinh nghiệm non nhưng hàng ngon thì không đợi tuổi

Face: xinh dễ thương, có nụ cười dễ mến chấm

Dáng cao 1m6, mình dây ôm sướng
Vòng 1 : hàng Real, cam to vừa tay
Vòng 2: dạng mình dây nha
Vòng 3: gái mới lớn đang phát triển
Vòng 4: anh em vào khám phá nhưng nhẹ nhàng thôi anh em, mạnh bạo là không có nước húp đâu
 
Mở ảnh nền