Massage Tp. Thủ Đức Sướng điên người với bé 39 New World

Hệ thống massage TP.Thủ Đức

Lượt xem: 2,709

Đức Toàn

Tập Sự
Đam Mê Massage
15/9/22
5
0
1
Sau 1 lần ghé thăm new world thì hôm nay quyết định tiếp tục bắn phá pháo đài. Lần trước lướt ipad thấy một loạt idol… hihi idol trong ảnh. Nhưng không biết ở ngoài ra sao nên là gồng quyết tâm khám phá. Vào đến nơi thì vẫn được đón tiếp ân cần từ giữ xe cho đến lễ tân. Sau đó là màn chọn vợ. hí hí.

“Đối với đàn ông, chuyện gì cũng là chuyện nhỏ, chỉ có lấy vợ nhỏ là chuyện lớn”. Trước giờ tâm đắc đc câu này. Hôm nay quyết tâm lấy vợ nhỏ ở new world. Và sau một hồi ngắm nghía thì con số may mắn hôm nay là số 39 – Thần tài nhỏ. Hy vọng suôn sẻ, công việc thuận lợi đầu năm kkk.

2 hôm nay trời mưa nên người hơi nhức mỏi, có tuổi rồi có khác. Vào phòng cái là tranh thủ xông hơi liền. Trong phòng xông hơi nghĩ đến em mà lòng hồi hộp. Tiếng đẩy cửa bước vào, cái này là nhạy lắm nha. Nghe cái là biết liền kkk. Đẩy cửa ra thì em thần tải nhỏ đã ở sẵn trong phòng. U là chời, cưng quá, cưng quá. Ra ngoài ngồi cho khô người, em thì cầm khăn đến lau. Tranh thủ lúc đó kéo em vào lòng mà mân mê luôn. Em cũng chiều lắm, cũng mần thằng em lại. Chẳng mấy chốc mà thằng nhỏ đã chào cờ rồi. Em dìu vào bồn đã chuẩn bị nước ấm sẵn trước đó. Vào bồn rồi thì việc ai người ấy làm, hi hi, em tắm cứ tắm còn tui cứ khám phá thôi. Và sau một hồi chịu hok nổi tui nhẹ nhàng lấy tay ấn nhẹ đầu em xuống. Và chuyện gì đến cũng phải đến. Màn bj rực rửa diễn ra, còn thằng em trực trào ra nãy giờ. 2 tay xoa nắn mãi cũng làm em hứng. Nước trong bôn em đã xả ra hết, phần cuối cùng cũng là 69 mà làm ngay trong bồn luôn. Đương nhiên không có rộng rãi như trên giường nhưng cảm giác khoái lắm. Thằng em cũng gồng được thêm xíu thì out trong sung sướng. hihi. Em ôm tui trong bồn xíu rồi xả nước tắm nhẹ lại.

Giờ cả người cũng nhẹ tênh rồi, nằm im cho em đấm bóp nữa thôi. Mấy nay trở trời cũng muốn giãn gân cốt xíu. Em vừa ms vừa tám chuyện. hihih. Mà hình như em nào hỏi ra cũng mới làm hay sao á, em nó nói vậy ai tin thì tin nhen. Chứ tui cả tin lắm, ai nói sao tui tin hết trơn ah.

Lần này cũng là vé 700k thôi nha mấy bác. Đừng hỏi sao tui đi vé này hoài mà hok chơi sang, kkk. Hok có đủ sức nha mấy bác. Bác nào đủ sức đi vé cao thì về rp thử coi có gì hot không để anh em biết nha. Thanks cả nhà đã đọc bài.
 
Mở ảnh nền