Quy Định QUY ĐỊNH VIẾT BÀI TRÊN CỘNG ĐỒNG THƯ GIÃN

Quy Định Từ Diễn Đàn

Lượt xem: 1,158

Thầy Ông Nội

Tổng Tư Lệnh
Administrator
Thành viên BQT
5/6/22
16
3
3
Xin gửi lời chào đến toàn thể thành viên của công đồng thư giãn
Nội dung tất cả các bài viết đều phải theo quy định như sau:

Về phần Tạo chủ đề mới:
- Admin đã tạo từng chuyên mục nên các thành viên đăng bài đúng nơi đúng chỗ. Nếu cần thêm chuyên mục mới thì các mem cứ đề xuất, Admin sẽ tạo thêm.

- Diễn đàn phát triển theo hướng cung cấp thông tin, kinh nghiệm và report lại quá trình tận hưởng dịch vụ Massage thư giãn. Tất nhiên sẽ có tốt có xấu, không thể nào đi theo hướng "xấu che tốt khoe". Nên là Xấu thì đóng góp ý kiến để các chủ cơ sở tự nhận định và khắc phục, vì không có gì là tuyệt đối. Tốt thì viết tốt để cơ sở có động lực và niềm tin làm cho tốt hơn.

- Nghiêm cấm các bài viết thiếu tính xây dựng, trù dập cơ sở chỉ vì một sơ suất nhỏ của cơ sở. Nhưng nếu cơ sở bị quá nhiều phản hồi không tốt tất nhiên khi đó Admin sẽ cử những thành viên lão làng trong giới đi đột suất không thông báo, test thái độ tác phong phục vụ của cơ sở để đưa ra những nhận xét đánh giá xem có nên để cơ sở tiếp tục hoạt động trên diễn đàn nữa hay không.

Về phần comment (bình luận):
- Bình luận mang tính vui vẻ, góp ý xây dựng. Hạn chế các bình luận sáo rỗng, không rõ ràng. Nghiêm cấm các bình luận mang tính chất kính động gây mất đoàn kết hoặc châm ngòi cho việc tẩy chay loại bỏ.

Lưu ý:
- Ở dưới mỗi bài viết hoặc comment đều có nút "Báo Cáo". Các thành viên nếu thấy bài viết có vấn đề nên nhấn nút và điền nội dung báo cáo gửi cho Admin nhé.

Kết luận: Ai vi phạm sẽ xử lý tùy theo mức độ.
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
  • Like
Reactions: Lucifer
Mở ảnh nền