Discount Kinh Nghiệm Massage Report Ms limgam có trị liệu như lời đồn ( MS sục cẹt )

Khuyến mãi

Lượt xem: 141

ánh dương

Binh Nhì
Lão Làng Massage
29/7/23
32
1
8
Đã tìm thấy chân ái địa điểm matxa limgam Saigon 😍😍

Tối qua được thằng em giới thiêu cho chỗ này đi matxa limgam ở bên quận 11 , massage. Thấy nghe khen bé vui vẻ làm tốt lại nhiệt tình lắm,tay nghề ok. Đến cơ sở chắc chiều tối rồi. Mệt mỏi người muốn thử cảm giác lạ nên đi book vé limgam cho biết với người ta.

Tầm 10p sau bé bước vào. Wao, hơn mình mong đợi đúng gu nữa chớ. Lúc đầu vào thì mình k yêu cầu cao về ngoại hình lắm đâu, dễ nhìn là dc, cần tay nghề cao thôi. Bé dễ thương, vui vẻ, múp rụp và còn hấp dẫn x10 hơn khi cởi đồ ra . Body nhìn cưng, mặt dâm vãi ra,cặp ngực real chảy nước miếng. Khoái từ đây rồi nè. Chưa gì " cậu bạn" dựng lên rồi.
Bé nói sơ cho mình hiểu limgam là thế nào,ân cần nhiệt tình. Tắm táp xong thì massage khỏe, massage body khá tốt nhé 8/10, đủ bài, có lực nhất so với chỗ trước mình đi nhiều. Thích nhất là màn trườn nuru của ẻm,xuất con mẹ nó sắc. 😋


Ms limgam theo e cảm nhận kích thích nhiều hơn so với mấy vé osen, tay mềm mịn vuốt đến đâu phê đến đó, đi bài rất bài bản, vuốt đùi, vuốt bẹn, vuốt trụ xoa đầu....không biết diễn tả làm sao cho đến khi mình sắp cao trào muốn bắn . Bé k cho ra, kìm lại cho mình . Thốt 1 câu làm mình muốn đè e ra chịch nuôn. " Em k để anh ra sớm đâu, ra uổng lắm,ít nhất phải ngắm khuôn mặt đẹp zai của a lúc phê sẽ như thế nào"...massage một hồi thì bé ngồi sang bên cho mình thưởng thức cặp đào real, chạm vào "cô bé" nó mềm và nhỏ thế k biết rồi gì tới cũng tới phun trào sau 1 tháng kìm nén. Xong bé matxa đầu, đắp mask và pha nước ngâm chân cho mình.
Bé nó dễ thương, nhiệt tình, vui vẻ, chu đáo, ngoan, "ngon", hỏi ra thì ẻm làm limgam ở cơ sở gần 2 năm rồi. Ở đây thì ngoài limgam mình thấy có thêm mấy vé osen tắm bồn các kiểu .Riêng mình thì thích limgam thôi, mỗi người mỗi trải nghiệm nhu cầu khác nhau. Bác nào thích nhẹ nhàng tình cảm thì book vé limgam chọn bé 18 là chuẩn nhất.

Đánh giá tổng quát
_ Ms limgam: ok, kích thích nhiều, mình thấy giống dạng trị liệu nhiều hơn, matxa thằng nhỏ là nhiều, không có tắm bồn và dùng miệng nha các bác.
_KTV :9/10, limgam cần tay nghề nhiều hơn, các bác đi trải nghiệm chọn e nào tay nghề tốt để cảm nhận rỏ nhất, bé mình book tên Mây.
_ CSvc: sạch đẹp, sang trọng, 5 sao, ăn uống bao la.
 
Mở ảnh nền