Massage Review Massage MH (Pink Rain) Đà Nẵng - thất vọng

Lượt xem: 113

Gia Huy

Tập Sự
Thánh Massage
13/6/22
47
1
8
CN rồi có kèo tụ họp, hát kara xong mấy ae rủ nhau đi Massage, lâu lắm rồi cũng chưa đi nên mình gật luôn.
4 ae vào, chọn gói VIP 2 vé 300k, giá vé như trước đây mình từng đi. ngồi đợi xí NV sắp xếp xong thì lên phòng, CSVC cũng không có gì đặc biệt, mình vào xông hơi 1 lúc em có 1 em gõ cửa, nhẹ nhàng bảo em massage anh nhé. Dáng thì ok nhưng cảm giác hơi đứng, mặt hơi dừ, tệ hơn trước đây, mình không ưng lắm nhưng cũng gật đại, vì cũng ngại đổi.
Xông hơi ra thì đã lấy em lột sạch, mời mình qua tắm, lau rửa chim rửa người sạch sẽ. Đấm bóp massage thì bèn bẹt cho có, biết là mấy chỗ này đại khái, nhưng trước mình đi em kia cũng kỹ càng hơn, chứ đây thì chán thật. được 1 lúc thì em bảo mình nằm ngửa ra và HJ. Thực sự mà nói khâu này chán thật, mình chạm vào ngực em cứ bảo nhột, em cũng HJ, hôn ti mình nhưng mình lại không thấy nhiệt tình thỏa mãn lắm. lúc lâm trận cũng gọn lẹ cho xong.
Lâu không ghé, tưởng vẫn giá cũ, ai dè ra tip 800k/1 shot, tổng 1tr1 tất cả, với mình thấy thì chất lượng nhân viên, chất lượng dịch vụ đi xuống rất nhiều mà giá cả đội vcl. Với giá này chắc kiếm massage khỏe xongkiếm em hàng 600-800k còn thỏa mãn hơn.
Chắc sẽ không quay lại lần 2.
 
  • Like
Reactions: Cá Voi Xanh

Đức Anh

Tập Sự
Lão Làng Massage
15/6/22
27
2
3
èo tiền tip 800 + vé 300k cũng tổng hết 1100 rồi mà mức giá này đâu phải rẻ đâu mà làm ẩu làm tả dữ vậy
 

Nắng Chiều

Tập Sự
Lão Làng Massage
7/7/22
32
4
8
Kèo này sụp hầm nặng luôn rồi chứ còn cái gì nữa CSVC thì bình thường mà KTV làm ẩu như vậy thôi chắc không dám ghé sau khi đọc bài này luôn quá
 

Trương Hoàng

Tập Sự
Lão Làng Massage
7/7/22
25
1
3
Thái độ KTV tệ cực kì luôn đó, xờ kêu nhột mà phải chi đẹp thì coi như đẹp nên chảnh đi mà cũng đứng tuổi mà làm vậy quản lý nên xem lại
 

Cá Voi Xanh

Tập Sự
Đam Mê Massage
30/1/23
12
0
1
Quá buồn cho bác gặp em kêu nhột nhột thôi đứng dậy đi về cho rồi chịu trận trong đó ức chế thêm
 
Mở ảnh nền