Massage Tận Nơi Hot Girl Làm tình với cô nàng 58 tại nhà trong ngày lễ Tình nhân

Lượt xem: 647

Mạnh Khôi

Tập Sự
Mới Mê Massage
3/9/22
4
0
1
Chào những người anh em, ngày hôm qua của anh như thế nào rồi. Tính lên bài cho anh em từ tối qua mà nay mới có thời gian kể lại cho anh em nghe.
Như tiêu đề thì mấy anh em cũng biết rồi đó, qua là valentine nên mình cũng ngại ra đường, mà ở nhà thì cũng thấy buồn, ai biểu độc thân chi nên cũng phải chịu thôi. Ngồi lướt diễn đàn một hồi thì thấy cái dịch vụ massage tại nhà lên vào đọc thử, thấy dịch vụ rồi các thứ ok thì mình cũng gọi luôn. Book ngay bé 58 vì thấy là khá là dễ thương. Chốt hàng xong thì mình ngồi đợi trong sự hồi hộp, vừa sợ sập hầm mà vừa bồi hồi. Khoảng 30 phút sau thì bé KTV viên cũng gọi cho mình, e lên phòng. Mình vừa bất ngờ mà vừa vui vì em ấy y hệt trong hình, rất xinh và dễ thương.
Để mình tả sơ quá bé cho mấy bác luôn:

Face thì bao xinh rồi, đúng gu mình luôn
Vòng 1 khá vừa tay
Vòng 2 khá thon gọn chứ không mở
Vòng 3 thì tròn vỗ nghe rất đã tai
Vòng 4 thì hồng hào, tỉa tót rất sạch sẽ

Mình vào thẳng vẫn đề luôn là nay a muốn vui vẻ một xíu nên là sẽ có chịch luôn, em đồng ý thì thôi mình cũng vào việc. Thì cũng y hệt như đi massage ngoài tiệm, đầu tiên thì phải tắm cái đã, rồi sau đó massage thư giản một chút, sau đó ẻm bú cho mình. Mad ẻm ngon quá mình cũng chịu không được thế là đè ra chịch luôn, nhồi thằng em của mình vào mà ẻm rên trong sung sướng các bác ạ. Mình có hỏi ẻm có được ra bên trong không thì em nói " được luôn ạ, a làm em sướng em mới cho đó, chứ bình thường e chỉ cho ra bên ngoài thôi", ngon lành không anh em haha. Thế là mình cho hẳn vào bên trong luôn. Xong việc thì ẻm giúp mình dọn dẹp xong đâu vào đấy hết thì e xin phép mình về.

Tông thiệt hại là 2500k, hơi chát một xíu mà được cái sướng mấy bác ạ.
Mình cũng xin số đt của để share cho anh em nào cần, chứ gọi ngoài đôi khi lại sợ sập hầm.
Thì ngày lễ tình nhân của mình nó diễn ra như thế đó, còn anh em thì sao hãy cmt cho mình biết với nhé​
 

Quốc Trung

Tập Sự
Đam Mê Massage
3/9/22
6
0
1
Tôi nghe cái dịch vụ này lâu rồi mà chưa dám thử, cũng sợ sập hầm mà nghe bạn RV xong thấy đáng để thử đấy
 
Mở ảnh nền