Massage Phú Nhuận Discount Hot Girl Report King 69 PXL - Chủ nhật mưa gió bên pé 11 loli

Hệ Thống Cơ Sở Massage Phú Nhuận
Khuyến mãi

Lượt xem: 517

Kiều Chí Bảo

Tập Sự
Đam Mê Massage
21/10/22
12
1
3
Mình tàu ngầm trong forum cũng 1 tgian, đọc ae review thấy ổn và có ctrinh khuyến mãi nên quyết định đi thử.

Trc khi đi mình có nt trên nhóm telegram, nên đến nơi đợi k qá 10p dù lúc đến khá đông ae ngồi đợi ( các bác nên đặt trc tầm 30ph - 1h trc khi đến để được báo các pé còn trống vào khung giờ mình đến )

CSVC : như bài giới thiệu, vs mình là khá rộng rãi ( có nhà vsinh ). Điểm trừ là nước chỉ có nc lọc . Không có bia và bò húc như những chỗ mình từng đi . Điểm này cũng không qtrong lắm vì thường mình cũng k dùng hết.

KTV : Mình book pé 11 vì được ae tư vấn là tcam nhẹ nhàng ( gu mình :)) )
Điểm đặc biệt ở đây là các pé đã ở trong phòng sẵn chờ mình vào. Pé người miền Tây, giọng khá ngọt . Phòng xông đã mở trc, pé vẫn hỏi mình có xông k hay tắm luôn. Mình vào xông tầm 5p thì fai chui ra vì phòng xông khá mạnh vs mình . E ở ngoài chờ cầm sẵn khăn và lau cho mình nói mình ngồi gế cho đỡ mệt r vào tắm. Nc 1 hồi pé cởi đồ và làm mình khá ngạc nhiên vì V1 khá khủng so vs thân hình bé nhỏ mảnh khảnh của pé.Mình vội kéo pé lại ngồi lên đùi mình , nhẹ tênh ae ạ . V2 có tí lipid nhưng khi đứng vẫn là thân hình đồng hồ cát nha ae. V3 tròn trĩnh mềm mại.

NC 1 hồi pé rủ e vào bồn tắm, sau màn tắm rửa kĩ càng từng ngóc ngách, pé kêu mình ngồi lên thành bồn thoải mái ngả ra phía sau và hưởng thụ. Mình thuộc dạng khá ngại lúc đầu nên pé kêu sao làm zị, mình chỉ hưởng thụ thôi kkk. Pé bắt đầu lick ti , đá trụ , mình cũng tranh thủ hái đào :D Phải công nhận ngực pé sờ rất sướng, nhìn săn chắc nhưng bóp vào rất mềm mại , cực thích V1 của pé này. Mình thuộc dạng ysl nên chịu k nổi vài chiêu của pé đã CIA trong sung sướng T_T . Pé mút đến tận giọt cuối cùng luôn ae ạ .

Pé mời mình lên massage khỏe, dù thân hình loli mảnh khảnh nhưng pé đấm khá có lực , lúc ở trong bồn nc mình có biết pé vừa khỏi bệnh, mình mới hỏi vừa khỏi bệnh sao khỏe thế @@ , pé tl là sợ làm nhẹ a k thấm , k đã T_T . Nghe là thấy thương r , mình mới nói e làm vừa sức được r nhưng e nó vẫn cố gắng .
Đến màn đi thái , như mình đã nói ngực pé mềm mại, đi từ đầu đến chân, chân lên đầu, đi tới đâu sướng đến đó ,kèm thêm màn đi lưỡi toàn thân vs tiếng rên nhẹ nhàng @@ . Thằng em mình chịu k nổi bắt đầu biểu tình, mình lật ng lại, pé cũng đi ngực k sót chỗ nào. Pé cũng biết tận dụng lợi thế lắm, dùng ti ngực massage cho thằng nhỏ của mình , dù cũng thuộc dạng nhút nhát nhưng k thể cưỡng lại cặp ngực mlem như thế được. Mình chồm dậy vồ lấy mà mút lấy mút để . Được 1 lát pé đè mình xuống chủ động đưa ngực cho mình bú bình. Suýt thì ná thở ae ạ @@ .
Đến tư thế 69 , pé chuyển bài rất điêu luyện , k biết từ khi nào V4 của pé đã ở trên mặt mình r.
Pé bắt đầu đá bi, đi lưỡi , sau đó ngậm chặt thằng e của mình. Mình thì khá thích mông nên tranh thủ vỗ vào mông pé bép bép , cạp yêu mấy cái nữa :)) . pé làm rất sướng , được 1 lúc thì mình k trụ nổi nữa , lại 1 lần nữa pé hút k chừa 1 tí ti nào ae ạ , đợi thằng e mình gục hẳn pé mới buông tha.
Xong xuôi pé lại massage và trò truyện với mình. Gu ae nào tình cảm chọn bé này thì k sai vào đâu được. Định bụng sẽ làm 3 shots , và pé có gợi ý , nhưng mà mình đã k chịu nổi sau tuyệt kĩ hấp tinh đại pháp của e ấy. 2 ae tắm rửa lại sạch sẽ ( pé đặc biệt chăm sóc kĩ cho thằng e nha ae ) . Pé rất dễ thương , nc tình cảm .

Mình ra về trong sung sướng.

CSVC : 9/10 như đã nói trên
Locker /Giữ xe: hiền lành k vòi vĩnh
Pé 11 : face 8/10 kiểu hotgirl, da mịn rờ cực đã . Nói chuyện tình cảm, vui vẻ.
V1 : 10/10 khá to so vs thân hình loli của pé ( đúng gu mình )
V2 : 9/10 có tí lipid
V3 : 8/10 tròn , đẹp
V4 : tỉa gọn gàng , sạch sẽ ( mình k khám phá nên k dám đánh giá )

Tổng thiệt hại :
Tick : 400k vé King New đang đc giảm giá
Tip :1tr
Locker : 50k
Xe : 50k ( do lúc mình đi trời mưa nhưng bác vẫn nhiệt tình dắt xe, vui vẻ)

Đây là bài cảm nhận của mình về King 69 và pé 11 . Pé rất dễ thương ae nhớ ghé ủng hộ . Lần đầu review còn lủng củng mong ae bỏ qa.
Sẽ quay lại sớm nếu có tick free, còn k vẫn quay lại nma hơi lâu hơn xí :D
 

Sirius

Tập Sự
Lão Làng Massage
26/12/22
25
0
1
Nghe chảy hết cả nước miếng hiếm khi nào gặp được bé dễ thương vậy
 

Luffy

Tập Sự
Đam Mê Massage
26/12/22
14
0
1
Ây da gần nhà mình nè phải lưu lại đi kiểm chứng thử mới được thôi luffy đang nghiện loli
 

Đặng Tuấn Anh

Tập Sự
Đam Mê Massage
4/11/22
16
1
3
nghe tội bé thật mà thôi nghe bé ngon để bắt bé vào nằm ôm cho đỡ mệt hehehe
 

Lucifer

Tham Mưu
Moderator
4/6/22
376
47
28
Chúc mừng bác gặp đúng gu của bác nhé ngon chim rồi
 
Mở ảnh nền