Massage Tân Phú Report 1 đêm say tại linh hà

Các cơ sở Massage quận Tân Phú

Lượt xem: 1,243

Quân

Tập Sự
Mới Mê Massage
15/9/22
3
0
1
Hôm bữa có đi làm vài chai với anh hem bên Lê Trọng Tấn xong thì trong người thấy phừng phừng.

“Nam vô tửu như kỳ vô phong”

Ông cha ta nói chớ có sai bao giờ, mới làm vài chai mà thằng em nó dựng lên phất cờ khởi nghĩa rồi. Thế là thằng anh phải chiều thằng em thôi chớ biết sao giờ. Ra lấy xe xong thì tính nay làm chuột bạch một bữa, cứ đi tà tà thôi, thấy chỗ nào vào chỗ ấy. Mà sau khi quẹo vào Sơn Kỳ đi rà rà cũng thấy được bẳng hiệu ms xanh xanh đỏ đỏ hiện lên. Lủi xe vào trước đã, từ tính tiếp.

Vào đến nơi thì cũng đc đón tiếp nồng hậu. Mà cũng đúng, dạo này kinh tế khó khăn mà nên cung nhiều hơn cầu. hehehe. Vào đến quầy thì được một anh ra tư vấn vé nhiệt tình. Sau một hồi tư vấn thì mình chọn vé 700k (nói thật do dạo này không có rủng rỉnh nên chỉ đi gói này thôi, chớ nghe giới thiệu còn gói 900k vs 1.2 chai nữa. Cái đó tính sau đi, bữa nay làm chuột mà nên không có mạo hiểm) Mình cũng đưa 600k mua vé thì được giảm giá 50% là còn 350k, nghe đâu hôm đó đang có giảm giá gì đó, xỉn quá giờ cũng không có nhớ rõ nữa. Mà đỡ đồng nào hay đồng đó hihi.

Lên phòng công hơi chút thì cũng bay bớt bia ra, tỉnh tỉnh được chút. Thằng em nãy giờ xông nòng quá cũng xìu xuống xíu chứ không có sung như ban đầu nữa. kkk. Đẩy cửa ra thì em đã ngồi sẵn đợi rồi.

Bất ngờ luôn là ramdon mà đc em loli vậy. Em mình dây nhỏ nhắn nha. Nhưng mà người nhỏ thì cái gì cũng nhỏ theo, hihi, vòng 1 chỉ cỡ cam thôi chứ không đòi hỏi bưởi được. Cũng gọi là vừa tay. Xỉn rồi nên là làm tới luôn, mới ra khỏi phòng là hun em cái trước rồi từ từ khám phá. Kéo em cho ngồi lên đùi luôn nè. Vòng tay ôm eo thì thấy cũng thon gọn. Lấy tay vỗ mông em cái đét cho đủ combo 3 vòng. Hahaha.

Ngồi mò em một xíu thì người mình cũng khô, em và mình vào tắm. Lúc này em mới thoát y trước mặt mình. Vừa cởi vừa e thẹn sao ấy, hihi. Bế em lên tình mang vào bồn luôn mà em can lại. Chắc em sợ 2 đứa té vào trong bồn. kkk.

Em tắm nhẹ nhằng cho thằng anh trước, thằng em sau. Lúc em mơn trớn mình, mình cũng đè em ra mà khám phá vòng 1, đè em sát vào bồn rồi hun nhẹ lên ngực em. Còn đôi tay thì khám phá hang động hoang sơ hung vỹ. kkk. Em nhẹ nhàng rên khẽ. Đến lúc sau cảm nhận được chút gì đó ấm ấm ở đôi tay thì cũng là lúc em gạt ra và bắt đầu vọc thằng em mình dựng đứng dậy. Đến đây hình như em cũng bắt đầu có cảm giác rồi nên Bj ngay trong bồn luôn. Đôi tay chuyển lên xoa 2 bầu ngực em. Lúc đó cao hứng quá nên ngồi trên thành bồn để em Bj cho ra luôn. Sau 5p thì cũng vỡ trận, giương cờ trắng với em.

Em rửa sơ người lại rồi lên giường cho em đấm bóp xíu. Vừa đấm bóp vừa nc với em thì biết em bên này số 39. Em là số mới, mới chuyển qua chứ không phải mới làm hahaha. Thì đúng rồi, mấy em mới làm thì kỹ thuật không có bằng em được.

Thích hợp cho bác nào gu nhỏ nhắn, nhẹ nhàng nha.

Ah lúc ra khỏi quán mới nhìn lại bảng hiệu thì thấy ms Linh Hà, 48 Sơn kỳ. Chứ lúc vào nói thật đang say, chỉ nhìn đc 2 chứ ms là đâm đầu vào thôi. Kkk. Chúc anh em say giấc nồng.
 
Mở ảnh nền